Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Liên đội trường TH Quyết Thắng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018-2019

Được sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, thực hiện Điều lệ Đội về công tác tổ chức Đại hội Liên đội, hôm nay ngày 16/10/2018, Liên đội trường Tiểu học Quyết Thắng đã tổ chức Đại hội Liên đội.


      Đến dự và chỉ đạo Đại hội có thầy giáo: Hà Hồng Việt – Phó Hiệu trưởng;, cô Nguyễn Thị Khánh Sinh – Chủ tịch công đoàn nhà trường, cô Trần Thanh Yến – TPT đội, cùng hơn 50 Đội viên - Nhi đồng đại diện cho 737 em học sinh trong toàn Liên đội. Đại hội đã nghe đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2017 - 2018 và phương hướng công tác Đội năm học 2018 – 2019.

      Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội thầy Hà Hồng Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, khen ngợi những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời cũng góp ý để Liên đội thực hiện những kế hoạch hoạt động tốt hơn trong năm học 2018-2019. Trong năm qua, Liên đội trường Tiểu học Quyết Thắng đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật, cùng với đó Đại hội cũng đã bầu ra 9 em học sinh tiêu biểu, xuất sắc của nhà trường vào Ban chỉ huy Liên đội.

     Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội các cấp, Ban lãnh đạo nhà trường, cô giáo Tổng phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội Tiểu học Quyết Thắng năm học 2017 – 20178 sẽ gặt hái được những thành tích xuất sắc.

 

Một số hình ảnh của Đại hội

                                     Tiết mục văn nghệ của chi đội 5C

 

                                               Nghi lễ Chào cờ

 

               Đoàn Chủ tịch thông qua phương hướng, kế hoạch hoạt động đội năm học 2018-2019

 

                       Thầy Hà Hồng Việt - PHT nhà trường phát biểu, chỉ đạo tại Đại hội


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu